ลูกชาย

ใครได้ลูกชาย​ ตอนดิ้นๆแรงมาก​ๆ​ มีใครรู้สึกแบบนี้ไหมค่ะ​ ปล.มีลูกคนที่2ค่ะ​ คนแรกลูกสาวดิ้นไม่แรงเท่าคนนี้

บ้านนี้ดิ้นเเรงมากค่ะ เเฟนนอนกอดยุต้องเอามืออกอ่ะค่ะ ถีบเเขนพ่อมันจนตกกระใจ 555

เหมือนกันค่ะท้องแรกลูกสาวดิ้นไม่แรงพอมาท้องสองผู้ชายรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงมาก

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ​ ดิ้นทั้งวัน​ ดึกๆก็ดิ้นกว่าจะได้นอน5555​ออกมาร้ายแน่ๆเลย

เราได้ลูกชาย ดิ้นเเรงตั้งเเต่16w เลย ตอนนี้20w4d ดิ้นเก่งมากค่ะ กระทุ้งซะจุกเลย

ดิ้นแรงมากเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะตอนกลางคืน ทำอีแม่จุกไปเลย 😂

ลูกชายเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงสุดพลังเลย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งถีบใหญ่

เหมือนกัน ท้อง2ลูกชายดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องแรกลูกสาวดิ้นเบาๆเอง

ถีบหนักมากเลยค่ะ​ บางทีปูดไปปูดมาเลย​โดยเฉพาะตอนกลางคืน

แรงมากค่ะตอดแค่3-4วัน ดิ้นเลย ตอนนี้28+5แล้วถีบทีฉี่แทบเล็ด

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ ดิ้นแรงมาก ดิ้นบ่อย บางทีก็เจ็บ😁😁