เลี้ยงลูกคนเดียว

ใครเลี้ยงลูกคนเดียวบ้างคะไม่มีพ่อแม่ปู่ย่าช่วยเลี้ยงสามีก็ทำงานไม่ได้เลี้ยงช่วย มันก็จะเหนื่อยๆล้าๆเพลียๆงานบ้านด้วยอะไรด้วยเนอะ ว่าแต่ผมข้างหน้าหนูไปไหนลูก?

เลี้ยงลูกคนเดียว

บ้านนี้เลี้ยงคนเดียวตั้งแต่คลอดน้องได้1เดือนเลยค่ะสามีต้องไปทำงานค่ะ แต่ว่าน้องเลี้ยงง่ายมากๆค่ะเลยไม่เหนื่อยเท่าไหร่. ปัจจุบันน้องจะ6เดือนแล้วค่ะสู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่✌✌✌✌✌

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็เลี้ยงเองค่ะไม่มีใครเลี้ยงช่วยสามีก็ไปทำงานแม่ก็ทำงานค่ะเลี้ยงมาคนเดียวจนตอนนี้น้องอายุ3เดือนจะ4เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ค่ะ คุณแม่ก็สู้ๆๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็เลี้ยงเองค่ะตัวติดกันมากไปไหนมาไหน2คนเข้าห้องน้ำยังต้องเข้าด้วย เเต่มีความสุขมาก พ่อไปราชการนานๆทีได้ลาถึงมาช่วย

4y trước

👍👍👍❤❤❤❤

บ้านนี้ก้อเลี้ยงคนเดียวค่ะแฟนจะช่วยบ้างเวลาเลิกงานบ้านนี้อยู่กัน 4 คนพ่อแม่ลูก

พี่ก็เลี้ยงคนเดียว เดี๋ยวมันก็ขึ้นขนาดผมข้างหน้าไม่ยังน่ารักขนาดนี้เลย

4y trước

ขอบคุณครับ

บ้านนี้เลี้ยงเองจ้า ตอนนี้น้อง3.4ปี บอกได้คำเดียวค่ะว่าโคตรภูมิใจ♥️♥️

4y trước

😊😊😊👍👍👍👍

บ้านนี้ก็เลี้ยงเองจร้า... เพลียร่างแต่มีความสุขจร้าสุๆจร้า

4y trước

จริงคร้าแม่เพลียร่างแต่ก็สุขใจ😊✌

บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวค่ะ เหนื่อยแต่มีความสุข

4y trước

😊😊😊✌✌

เลี้ยงคนเดียวจร้า​ เด่วลูกยิ่งโตเราก็จะสบาย

4y trước

ขอบคุณคร้า

อยากเลี้ยงเองบ้างจังติดแต่งานนี่แหละค่ะ