เลี้ยงลูกคนเดียว แม่ๆเหนื่อยไหมค่ะ

แม่ๆเหนื่อยไหมค่ะ กับการเลี้ยงลูกคนเดียว

เลี้ยงลูกคนเดียว แม่ๆเหนื่อยไหมค่ะ

ถามว่าเหนื่อยมั๊ยเหนื่อยค่ะแต่ก้มีความสุขที่ได้ยุกะลูกทุกวินาทีไม่อยากห่างลูกเลย

เหนื่อย​ค่ะแต่มีความสุข​มาก​ค่ะ​