เลี้ยงลูกคนเดียว

มีแม่ๆคนไหนเลี้ยงลูกคนเดียวแล้วแฟนทำงานบ้างคะแล้วก็ไม่ค่อยมีคนใหญ่มาดู

บ้านนี้จ้าเลี้ยงคนเดียวไม่มีคนใหญ่มาช่วยดูเลยเลี้ยงคนเดียวสบายใจกว่าด้วยไม่ต้องวุ่นวายดีถึงจะเหนื่อยแต่มันมีความสุขพ่อบ้านนี้ก็ทำงานบางทีเข้ากะแม่จะไม่ใช้ให้พ่อดูเลยกลัวเขาเหนื่อยทำงานมาก็เหนื่อยแล้วแม่บ้านนี้ส่วนมากเลี้ยงเองคนเดียวล้วนๆ

5y trước

เหมือนกันเลยจ้ากลัวแฟนเหนื่อยอยากให้เขาพักผ่อนบ้าง

เลี้ยงคนเดียวคะ แฟนทำงานเลิกดึกบ้างเลิกเร็วบ้าง เลิกงานก็มาช่วยดูลูกอุ้มลูกเดินเล่นบ้างคะ เลี้ยงคนเดียวก็ดีอย่างนึงนะคะ ไม่ปวดหัว คนแก่จะเอาอย่างนั้นเอาอย่างนี้ เอาแป้งมาทาให้ เอาน้ำมาให้กิน เลี้ยงเองถูกใจที่สุดคะ

เราค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียว แฟนทำงาน เลิกงานถึงมาช่วยเลี้ยง ไม่มีคนมาช่วยเลี้ยงแม้แต่คนเดียว ลูกคนแรกด้วยค่ะ อายุแม่แค่21 กังวลไปหมดกลัวจะเลี้ยงลูกได้ไม่ถูกวิธี มีอะไรเปิดเน็ตอย่างเดียวค่ะ

กลางวันเราฟูลไทม์ค่ะ หัวค่ำถึงเที่ยงคืนสามีรับช่วงป้อนนมแม่จากขวด เราก็งีบเลยทันที แล้วก็ตื่นยาวตอนน้องตื่นกลางดึก วนไปแบบนี้ค่ะ แต่มีความสุขนะคะ 😊

บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวค่ะ พ่อน้องทำงาน เหนื่อยมากๆ ทำงานบ้าน ทำกับข้าวด้วย คิดว่าออกกำลังกายก็แล้วกัน

บ้านนี้จ้า เลี้ยงเองทั้งกลางวันกลางคืน สามีเลี้ยงแค่แปปๆเวลาเราทำนุ้นทำนี้ เหนื่อยมากขอบอกเลย

บ้านนี้ก็เลี้ยงลูกคนเดียวเหมือนกันค่ะทั้งกลางวันกลางคืนค่ะสามีกลับอาทิตย์ละครั้งเองค่ะ

แฟนทำงานค่ะ ไม่ได้อยู่ด้วยกัน สาวนใหญ่เลี้ยงเอง กับมีแม่เราช่วยดูค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงเองค่ะ ส่วนตอนกลางคืนพ่อดูให้แม่ปั๊มนมอย่างเดียว

บ้านนี้เลี้ยงเองจ้า แฟนกลางวันทำงาน กลางคืนถึงจะช่วยเลี้ยง