เลี้ยงลูกคนเดียว

ใครเลี้ยงลูกคนเดียวบ้างคะไม่มีพ่อแม่ปู่ย่าช่วยเลี้ยงสามีก็ทำงานไม่ได้เลี้ยงช่วย มันก็จะเหนื่อยๆล้าๆเพลียๆงานบ้านด้วยอะไรด้วยเนอะ ว่าแต่ผมข้างหน้าหนูไปไหนลูก?

เลี้ยงลูกคนเดียว

บ้านนี้ก็เลี้ยงคนเดียวค่ะ พ่อทำงานค่ะ

เหมือนกันค่ะเลี้ยงคนเดียวทำงานบ้านด้วย

4y trước

สู้ๆ เหมือนกันค่ะคุณแม่✌✌✌✌

น้องน่าชังมากเลย เลี้ยงง่ายๆนะครับ

4y trước

ขอบคุณครับผม😊

ลูกบ้านนี้น่ารักน่าชังมากคร้าแม่🥰

4y trước

ขอบคุณคร้า😊😊😊

บ้านนี้สามีเลี้ยงค่ะ แม่ไปทำงาน😁

4y trước

ว้าวเยี่ยม👍👍👍👍

เหมือนกันค่ะ สู้ๆ น้องน่า รักมาก

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ยกมือด้วยค่ะ เพลียๆร่างพังๆ ^^

4y trước

ค่ะ แฟนเราทำงานวันเสาร์ด้วย กลับดึกบ้าง ต้องเดินทางไปค้างบ้าง วันอาทิตย์ก็มี , สู้ต่อไปค่ะแม่ๆ 😵😘

เลี้ยงคนเดี๋ยวเหมือนกันคุ่

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ🥰

4y trước

ขอบคุณคร้าแม่😊

น่ารักน่าเอ็นดูจังลูก

4y trước

ขอบคุณคร้า😊