30 week นอนไม่ค่อยหลับ

ใครเป็นบ้างค่ะ

นี้ก็เป็นจ้า ดึกๆกลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับ ถ้าหากแม่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แนะนำให้หาเวลาพักผ่อนในช่วงเช้าดูค่ะ

เป็นจ้ากลางคืนจะนอนไม่ค่อยหลับ แต่พอจะนอนตอนกลางวันก้อหลับได้นิดเดียว แล้วนอนไม่หลับอีกเลย

ของบ้านนี้หัวถึงหมอนตาจะหลับให้ได้...มีความง่วงระดับ10😂😂

เป้นค้า34+3แล้วลุกดิ้นบ่อยอึดอัดนอนใม่ค่อยหลับ

เราตรงกันข้ามค่ะเพลียมาก หัวถึงหมอนสลบเลย 😅

เป็นค่ะ ตื่นเกือบทุกชั่วโมง เวลาพลิกตัว

26 w นอนยาวไม่ได้เลยค่ะ ตื่นพลิกตัวตลอด

เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ แถมปวดฉี่บ่อย

เป็นจ้า นอนเช้าเกือบทุกวัน

เป็นค่ะ โครตทรมานเลยค่ะแม่