หิวทั้งวันทั้งคืน 33week

ใครเป็นบ้าง หิวได้ตลอด แต่กินได้นิดเดียว แล้วหิวอีก เป็นแบบนี้ทั้งวัน ยิ่งกลางคืนดึกๆ ยิ่งหิว หิวขนาดที่ฝันเห็นแต่ของกินเลย???

เหมือนกันเลยค่ะ 31w เพิ่งเปนวันนี้ค่ะ แปปๆๆหิว ทั้งคืน แต่กินได้นิดเดียว

เป็นค่ะ55 กินไม่ถึง5นาทีหิวอีก..เรียกได้ว่ากินตลอดเวลาค่ะ55