สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 37+1วีค มีมูกใสออกมา สักพักหนึ่งมีอาการปวดท้องปวดแบบปวดๆหายๆ เป็นแบบนี้ทั้งวัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 37+1วีค มีมูกใสออกมา สักพักหนึ่งมีอาการปวดท้องปวดแบบปวดๆหายๆ เป็นแบบนี้ทั้งวัน มีโอกาสคลอดไหมคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️