33week

33weekนอนไม่ค่อยหลับฉี่บอยกันไหมคะปกติรึป่าวคะ

จะตี3แร้วก้อยังไม่นอนจ้า ดิ้นเก่งไม่สงสารเบ้าตาแม่บ้างเลย จะหลับทีก้อต้องสดุ้งตื่น หลับไม่สบายไม่สนิทเลยค่ะ 33+3w

เป็นจ้า แต่วันนี้ลูกดิ้นตลอดบวกท้องแข็งบ้างเจ็บท้องไปหมดนอนไม่หลับเข้าไปอีก #32+6w

บ้านนี้นอนตอน 10 โมงเช้าค่ะ ตื่นค่ำๆเลย กลางคืนลูกดิ้นและฉี่บ่อย นอนไม่หลับเลยค่ะ

ปกติค่ะ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งฉี่บ่อย น้องกลับหัวเลยกดทับกระเพาะปัสสาวะ ค่ะ

บ้านนี้ 20วีคก็ฉี่บ่อยแล้ว ตอนนี้ 24 วีคน้องกลับหัวแล้วยิ่งฉี่บ่อยขึ้น

ฉี่บ่อย ปวดหนวง เจ๋บจี๊ดลิ้นปี่ นอนไม่หลับ ปวดหลัง มาหมดค่ะ ทรมาร 33w

ปวดหลังมากค่ะ เจ็บหน่วง ลูกดิ้นเวลานอนตะแคง หาท่านอนยากมากค่ะ 33w

ปกติคะบ้านนี้ตอนท้องกลางคืนแทบไม่ได้นอนต้องนอนกลางวันเอา

ปกติจ้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งหลับยาก ยิ่งท้องแก่ยิ่งฉี่บ่อย..

ปกติ แม่บ้านนี้ลุกฉี่ทุก 2 ชั่วโมงโดยเฉพาะกลางคืนค่ะ