ใครเป็นบ้างหิวข้าวบ่อย เบื่ออาหาร

หิว แต่กินได้นิดเดียว หิวบ่อย แต่ก็ไม่อยากกินอะไร เบื่อตัวเองมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินได้นิดเดียว แก้ปัญหาโดยการกินบ่อยๆ เอาของกินไว้ใกล้มือ หิวค่อยกิน แต่เน้นอาหารที่ให้พลังงานเอาค่ะ

อ่า เป็นช่วงแพ้ท้องค่ะ