ใครอัลตร้าซาวด์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์บ้างคะ

ใครเคยฝากท้องแล้วหมอซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์บ้างคะ ถ้าคำนวนจากปจด.มาล่าสุด19ม.ค.66 อายุครรภ์ประมาณ5w5d แต่หมอซาวด์แล้วเจอแต่ถุงและบอกเราว่ายังคำนวณอายุครรภ์ไม่ได้นี่คืออะไรคะ ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ใครอัลตร้าซาวด์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์บ้างคะ

ไปซาวด์มาเหมือนกันเจอแต่ถุงลมค่ะพร้อมฝากท้อง หมอบอกอายุครรภ์ได้6สัปดาห์ค่ะหมอนัดอีกทีวันที่10ค่ะ

2y trước

ตอนนี้ได้8wแล้วค่ะ ไปซาวด์มาเห็นตัวเด็กพร้อมการเต้นของหัวใจค่ะ

น้องอาจจะยังเล็กอยู่รอสักหน่อยนะคะถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ