กำหนดคลอด 2 ม.ค. 66

กำหนดคลอด2 ม.ค. 66 เตรียมของ ซักผ้าไว้ให้น้องตอนกี่วีคดีคะ กะไม่ถูกเลย แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 มกราคม ตอนนี้ 37w+5d แล้วค่ะ แต่เตรียมของคลอดไว้เรียบร้อยหมดแล้วค่ะ แต่มาเตรียมช่วง 35-36 วีคพึ่งจะเอาผ้าซัก จะบอกว่าเหนื่อยมากค่ะ เพลียมาก ยิ่งเตรียมไว้ก่อนยิ่งดีเลยค่ะ พอท้องแก่ปวดหลัง ปวดท้อง เท้าบวม แบบสุดๆค่ะ

2y trước

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ แต่ตอนนี้รีบออกมานะลูก อยากเจอหน้าตัวน้อยมากค่ะ🥰🫶🏻

กำหนด9 ม.ค ตอนนี้ซักเตรียมไว้ตอน34wหมดแล้วคะ ตอนนี้37wแล้ว แม่ปวดหลัง ปวดขามาก กลัวนั่งซักไม่ได้คะ เลยเตรียมไว้แล้ว ซักเก็บใส่กล่องพลาสติกไว้คะ กันฝุ่นด้วย ถึงเวลาจะได้แยกออกใส่ตะกร้าไปคลอดคะ

ถ้ากลัวซักใกล้คลอดมากๆแล้วจะเหนื่อยก็ซักไว้ก่อนแล้วแพ็คใส่ถุงไม่ให้ฝุ่นเกาะได้ค่ะ ไม่งั้นก็ให้คุณพ่อซักช่วงใกล้ๆคลอด1-2สัปดาห์

ของเราซักเก็บเรียบร้อยตั้งแต่ท้อง34วีคตอนนี้37+4แล้ว4ม.คนี้ค่ะ อีกไม่นานแล้วค่ะรอเจอตัวเล็กยิ่งมากขึ้นทุกวัน

ตื่นเต้นมากซักเตรียมตั้งแต่30 wจัดเข้าจัดออก ไม่รู้ใครเป็นเหมือนกันมั้ย ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า 34+4 แล้ว

ในสมุดกำหนด23 มกรา แต่แม่ผ่าคลอดน่าจะได้ผ่าต้นมกรา ซักแล้วจัดลงตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้ 24 วิค ซักเตรียม จัดตะกร้าเรียบร้อยเเล้วค่ะ กลัวปวดท้องคลอดก่อนจะผ่าค่ะ

บ้านนี้ก็ 2 ม.ค. เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ เตรียมหิ้วอย่างเดียว

บ้านนี้5มกรา ซักใส่ตู้ไว้เรียบร้อยจ้าแม่ เหลือลงตะกร้าอย่างเดียว😊

เราเตรียมตอน 36สัปดาห์ค่ะทยอยซักไว้ใกล้จะหมดแล้ว กำหนดคลอด 11 ม.ค จ้า