มีใครพอทราบมั้ยค้ะว่าท้องหรือไม่ท้อง?

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าหนูฝังยาคุมกำเนิดวันที่19ม.ค.66พอมาวันที่28ก.พ.66หนูตรวจขึ้นสองขีดจางๆสรุปว่าหนูท้องหรือป่าวค้ะรึว่าเป็นเพราะอะไรค้ะ

มีใครพอทราบมั้ยค้ะว่าท้องหรือไม่ท้อง?

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้ากลัวไม่ชัวลองตรวจอีกทีวันที่5มีนาดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตามกล่องก็ท้องค่ะ ไม่แน่ใจซื้อยี่อื่นตรวจอีกค่ะ

2y trước

ต้องซาวน์ดูค่ะแม่ ว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ในมดลูกมั้ย แนะนำ 7 วีคไปซาวน์จะเจอลูกหัวใจเต้นด้วย ไปเร็วไม่เห็นลูกจะนอยด์ค่ะ