แม่ๆทีม ม.ค 66 มีใครคลอดธันวาคมบ้าง

แม่ๆ ทีม ม.ค 66 คุณหมอเลื่อนนัดคลอด เดือนธันวาคม บ้างไหมคะ บ้านนี้ 9 ม.ค ค่ะ แต่กลัวจะคลอดธันวา

บ้านนี้กำหนดคลอด9 มกราคม เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้มีแต่คนทักว่าท้องต่ำลงมาก กลัวจะคลอดเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดหน่วงจิมิ ท้องก็ปั้นบ่อยมาก ยิ่งตกกลางคืนมายิ่งปวดร้าวจิมิไปหมด

2y trước

อาการเหมือนกันเลยค่ะ เรากำหนด 4 ม.ค. แต่ดูเหมือนน้องอยากจะออกไวๆ🤣

20 มกราค่ะ น้องกลับหัวแล้ว กลัวจะคลอดปลายเดือนธันวา เหมือนกัน เพราะพี่ๆเขา2คน คลอดช่วง36-38 วีคทั้ง2คน คนนี้คนที่3 น่าจะไม่เกิน39 วีค น่าจะคลอด

บ้านนี้21มกราคะกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะแต่ภาวนาว่าให้คลอดมกราคะธันวาแม่ยังไม่พร้อม🤣

10มกรา66 หน่วงจิมิ เหมือนอะไรจะออกมา น้องกลับหัวละคะ ท้องแข็งบ่อย น่าจะปลายๆธันวาแน่เลยคะ

บ้านนี้แฝด กำหนดคลอด15ม.ค คุณหมอเลื่อนมาธันวา ให้เลือกวันตั้งแต่20ธันวา ถึงสิ้นเดือนค่ะ

บ้านนี้ 22 มกราคม เเต่น่าจะได้คลอดก่อนค่ะ น้องกลับหัวเเล้ว รอดูความสมบูรณ์ยังเดียวค่ะ

2y trước

22 มกราคมเหมือนกันเลยค่ะ🥰

บ้านนี้หมอให้เลือกช่วงสิ้นปีหรือต้นปี แต่เด่วใกล้ๆต้องดูอีกว่าน้ำหนักน้องได้ไหม

วันเดียวกันเลยค่ะ คิดว่าน่าจะคลอดธันวาเหมือนกันตั้งใจว่าจะคลอดเอง

บ้านนี้3 ม.ค คุณหมอนัดกลางเดือนธันวาค่ะให้เตรียมตัวเลย🥰🥰🥰

2y trước

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเราท้อง2แล้ว

กำหนด 9 ม.ค 66 เหมือนกันเลยคะ แม่คิดว่า น่าจะได้คลอด ธ.ค เหมือนกัน