ระวังถูกโกงค่ะ

ใครเคยซื้อของกับคนนี้บ้างคะ เราโอนเงินไป2วันแล้ว400. แต่ไม่ยอมแจ้งเลขเราค่ะ บ่ายเบี่ยงเริ่มไม่อ่านไลน์ค่ะ ถ้าคุณบริสุทใจจิงโทรมาเลยค่ะ เราจะลบออกให้ หรือแม่คนไหนเจอแบบเรา หรือได้รับของแล้วมาแชร์กันหน่อยนะคะ

ระวังถูกโกงค่ะ

กำลังจะโพสซื้อรถเข็นให้ลูกสาวเลยเจอเเม่โพสไม่กล้าซื้อในนี้เลยค่ะ😅