ระวังถูกโกงค่ะ

ใครเคยซื้อของกับคนนี้บ้างคะ เราโอนเงินไป2วันแล้ว400. แต่ไม่ยอมแจ้งเลขเราค่ะ บ่ายเบี่ยงเริ่มไม่อ่านไลน์ค่ะ ถ้าคุณบริสุทใจจิงโทรมาเลยค่ะ เราจะลบออกให้ หรือแม่คนไหนเจอแบบเรา หรือได้รับของแล้วมาแชร์กันหน่อยนะคะ

ระวังถูกโกงค่ะ

คุณแม่แจ้งความเลยค่ะ แล้วนำใบแจ้งความเข้าไปยื่นที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทางธนาคารจะระงับบัญชีนี้แล้วติดต่อไปที่เจ้าของบัญชีให้เจ้าของคืนเงินให้เรา ถ้าเจ้าของบัญชีไม่คืนเงินตัวเจ้าของบัญชีก็จะไม่สามารถกดเงินหรือทำธุรกรรมต่างๆได้ค่ะ คุณแม่ลองไปติดต่อดูนะคะ

ตะกี้เห็นโพสอยู่ยังแถอยู่เลย โพสขายที่นึ่งขวดนมมีคนสนใจตั้งหลายคนแต่ไม่ขายซักทีมีคนโอนไปเหมือนกันของไม่ได้ และโพสขายของเด็กเยอะด้วยถ้าโกงจริงน่าจับหัวโขกผนังให้เข็ด

4y trước

มันบอกของญาต,ิ ของเพื่อนค่ะ

รถเขน ตอนแรกเราสั่ง เราบอกว่าถ้าเกบปลายทางจะบวกเพิ่มก็บวกมาเลย เราสุ้ราคา เขาแจ้งราคาปลายทางเรารับได้ แต่ไม่ส่ง แล้วยังโพสขายต่ออีกเรื่อยๆ

ชื่อที่โอนไปเหมือนชื่อshopeeเรยค่ะ เลขบัญชีก็เหมือน เวลาเเม่ซื้อของในshopeeแบบโอนเงินเค้าจะให้โอนบัญชีนี้คะ

4y trước

ใช่คะ บันชีนึ้ของข้อปปี้

ถ้าของดูใหม่แล้วขายถูกเกินไประวังโดนโกงค่ะ เพราะรถเข็น ไหนจะค่าส่งหลายบาท เขาน่าจะตั้งใจโกงค่ะ

ว่าเเล้วคะคนนี้ต้องโกงเเต่ละโพสเขาพูดแปลกๆก้องงๆว่าทำไมเอาของลงขายมีเเต่ใหม่ๆมีเยอะไปคะ

เห็นขายยู่.แต่ไม่อยากเชื่อค่ะ.ยิ่งไม่มีปลายทาง..กลัวค่ะ.ไม่รู้เอารูปบ้านใครมาลง

รวมกันแจ้งความเถอะค่ะแม่ ปล่อยไว้ก็วนเวียนมาอีก คนมันตั้งใจจะหากิจแนวนี้

มาหากินกับคนที่กำลังเป็นแม่แบบนี้เนี้ยนะ ต้องเเบนบันชีผู้ใช้ไปเลยคะ

กำลังจะโพสซื้อรถเข็นให้ลูกสาวเลยเจอเเม่โพสไม่กล้าซื้อในนี้เลยค่ะ😅