เรื่องของเรื่องซื้อที่ฟังหัวใจเด็ก

เราโอนเงินไป7วันแล้วของก็ยังไม่ได้ผัดวันประกันพรุ่ง เราก็ไม่ได้มีเงินแค่อยากซื้อมาฟังหัวใจลูก แต่ผลสรุปคือของก็ยังไม่ได้เงินก็ยังไม่โอนคืน

เรื่องของเรื่องซื้อที่ฟังหัวใจเด็ก
1 Trả lời

แคปแชท หน้าโปรไฟล์ สลีปโอนเงิน ไปแจ้งความค่ะ (ห้ามลงบันทึกปจว.คดีจะไม่คืบ)บอกตำรวจให้ออกเอกสารตราครุฑให้แล้วเอาเอกสารนั้นไปแจ้งธนาคารให้อายัดบัญชีคนที่โกงไว้ค่ะแล้วแม่จะได้เงินคืน คนนั้นก็จะโดนแบล็คลิสต์ แล้วแม่ก็เอานางไปประจารในกลุ่มแม่และเด็กเลยค่ะ