ระวังถูกโกงค่ะ

ใครเคยซื้อของกับคนนี้บ้างคะ เราโอนเงินไป2วันแล้ว400. แต่ไม่ยอมแจ้งเลขเราค่ะ บ่ายเบี่ยงเริ่มไม่อ่านไลน์ค่ะ ถ้าคุณบริสุทใจจิงโทรมาเลยค่ะ เราจะลบออกให้ หรือแม่คนไหนเจอแบบเรา หรือได้รับของแล้วมาแชร์กันหน่อยนะคะ

ระวังถูกโกงค่ะ

นั้นไง ขอไอดีไลน์คุณแม่ทีค่ะ 🙏🏻 เดี๋ยว​เราทักไปคุยรายละเอียด​

4y trước

รบกวนแม่ตอบไลน์​ด้วยค่ะ เค้าติดต่อไปบริษัท​ที่แม่โอนเงินไปแล้วค่ะ รอหลักฐาน​สลิปที่แม่โอนเงินไป 🙏🏻

หากินแบบนี้แย่มาก ก่อนโอนเงินแม่ต้องเช็คทุกครั้งค่ะ

คิดอยู่แล้วว่าต้องโกงดูแต่ละรูปบ้างรูปก็เบลอ

เห็นลงขายเยอะมาก แล้วไม่ส่งของเหรอเนี่ย 😞

เข้าไป รายงานผู้ใช้เลยคะ ว่าเป็นคนโกง

เห้นโพสขายในเฟสอยุ่ค่ะเลื่อนเจอยุ

4y trước

ด่ามันเลยค่ะ คนอื่นจะได้รู้ จะได้ไม่ถูกหลอกกัน

เราเกือบโดนจ้า ขายรถเข็นแบบนี้เลย

4y trước

มันขายหลายอย่างค่ะ

ยังเห็นโพสต์ขายของอยู่เลยค่ะ

คนนี้เคยเห้นคนโดนเยอะคะแม่

ขายของถูกเกินหน้ากลัวค่ะแม่ๆ

4y trước

แต่เราไม่ได้ซื้อรถเข็นมันหรอกค่ะ เราซื้อเซ็ตเสื้อผ้า 400 รถเข็นมันบอกเพื่อนที่เป็นพยาบาลฝากขาย ซื้อแบบรีบๆด้วยไม่ได้เข้าไปดูโพสของมันก่อน