รพ.ศิริราช สามีเข้าห้องคลอดได้ไหมคะ

อยากถามแม่ๆที่คลอดที่ รพ.ศิริราชเมื่อปีที่แล้วหรือปีนี้ ว่าที่ รพ.ศิริราช - สามีเข้าห้องคลอดได้ไหมคะ - ห้องพักหลังคลอด สามีนอนเฝ้าได้ไหมคะ

รู้สึกว่าจะไม่ได้นะคะ มาตรการโควิดด้วยค่ะ ขนาดที่ฝากครรภ์คุณพ่อหรือญาติยังต้องรอข้างนอกค่ะ (ฝากศิริราชอยู่ค่ะ) ส่วนหลังคลอดห้องพิเศษน่าจะเฝ้าได้นะคะ แต่ห้องรวมน่าจะไม่ได้ค่ะ เพื่อนเราคลอดเมื่อปีที่แล้ว พยาบาลให้พ่อมาแค่ตอนจะกลับค่ะ

แนะนำแม่โทรถามรพดีกว่าค่ะชัวร์สุด เราเจอมาแล้วถามกับพวกเพื่อนๆสรุปหน้างานเขาเปลี่ยนกฏค่ะ พวกรายละเอียดแบบนี้แม่เน้นถามกับเจ้าหน้าที่เขาโดยตรงดีกว่าค่ะ

เข้าห้องคลอดไม่ได้ค่ะแต่นอนเฝ้าได้1คน ส่วนถ้าญาติมาเยี่ยมให้เข้าได้แค่ที่ละ2คน อันนี้กรณีพักห้องพิเศษนะคะ

ขอตามด้วยคนคะแม่ ถ้าได้ขอมูลเพิ่มอัพเดทหน่อยนะคะ

2y trước

ต้องเป็นห้องพิเศษเท่านั้นใช่ไหมคะ ถึงจะมาญาติเฝ้าได้

คนเยี่ยมได้ไหม ถ้าห้องพิเศษ ต้องตรวจโควิคไหมคะ