Review ห้องพักฟื้นหลังคลอด รพ.ศิริราช

แชร์รูปห้องพักฟื้นหลังคลอด ประเภทห้องเดี่ยวพิเศษ รพ.ศิริราช (ชั้น 14 ตึกพระศรีฯ) เผื่อแม่ๆท่านไหนต้องการข้อมูลประกอบการตัดสินใจค่ะ

Review ห้องพักฟื้นหลังคลอด รพ.ศิริราช

ขอทราบราคา ทั้งหมดได้ไหมค่ะ ค่าคลอดและค่าห้องประมานเท่าไร จะคลอดลุกเดือนกันยายนค่ะ จะได้เตรียมงบไว้ถุก จะคลอดลุกเองค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ กำลังนอนรอคลอดอยู่ค่ะ

สอบถามค่ะแม่ ห้องพิเศษเดี่ยว มี TV ใช่ไหมคะ พยาบาลดูแลดีมั้ยคะ

ห้องนี้ราคาเท่าไหร่ค่ะ

ราคาเท่าไรคะ

ขอบคุณค่ะแม่ 😊

3y trước

รวมออกจาก รพ. ราคาเท่าไหร่คะแม่