ฝากท้อง​พิเศษ​กับธรรมดา​ต่างกันยังไงค่ะ

เเนะนำหน่อยค่ะฝากพิเศษ​กับ​ธรรมดา​อันใหนดีค่ะพอดีท้องเดื่อนอยากรุ้ว่าถ้าเราเปลี่ยนฝากพิเศษ​จะเเพงมัยค่ะแล้วดียังไงโรงพยาบาล​รัฐ​ค่ะเเต่ใช้ประกันสังคมค่ะ​

1 Trả lời

ฝากพิเศษก็เสียเพิ่มหลายพันค่ะ ประกันสังคมไม่ซัพพอร์ตใดๆนอกจากค่าคลอด ลางาน สงเคราะห์บุตร