อยากทราบเรื่อง(มารดาประชารัฐ) ถ้าจะสมัครต้องทำไงที่ไหน

ใครรู้ช่วยให้คำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

อบต. ใกล้บ้านค่ะ แต่ต้องสภาพมอซอ เสื้อขาดเกงขาด จนจัดๆเค้าถึงพิจารณานะคะไม่ได้ทุกคน😁 เราไปมาแล้ว เค้าบอกกลัวจนไม่จริง เราเดินออกมาเลย ยากแท้หยั่งถึง