มารดาประชารัฐ

มีใครทราบบ้างคะว่ามีผลใช้ได้เมื่อไหร่

มารดาประชารัฐ

คงไม่ได้อ่ะค่ะ รัฐจะเอาเงินมาจากไหน คนท้อง 10 คนก็2ล้านแล้ว ประเทศเรามีคนท้องกี่คน รัฐคงต้องกู้เงินมาถ้าจะให้ หนี้สินประเทศเพิ่มขึ้นแน่นอนค่ะ

ไม่เอาด้วยนะกับนโยบายพรรคนี้ โคตรประชานิยมเลย ประเทศล่มพอดี เดี๋ยวก็พากันผลิตเด็กเป็นอาชีพ ได้เงินส่วนนี้มาเหมือนเงินเดือนอะคอยดู

พอได้เป็น เปนนนายกต่อ. ก้อไม่สานต่อนโยบาย มีมาหั้ยเห็นแล้ว ข่มขู่ประชาชน รีดไถ่ภาษีประชาชนแพงๆๆ หลอกลวง ไม่เห็นจะแก้ไขอะไรเลย

มันเป็นแค่นโยบายคะ เอาเข้าจริงๆไม่มีทางให้ขนาดนี้หรอก เป็นหนี้เพิ่มไปอีก

ถ้าอนุมัติจริงคงอีกนานมากๆค่ะ เราไม่ทันได้หรอกค่ะ

เป็นแค่นโยบายคะแต่ไม่รู้ว่าจะมีวันเปิดใช้ป่าวคะ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ รัฐบาลยังไม่ได้ตั้งเลยค่า

หลังการจัดตั้งรัฐบาลแล้วยื่นร่างกฏหมายอีกทีค่ะ

เงินที่ได้ก็คงมาจากภาษีของเราอีกอยู่ดี

แค่นโยบาย เอาเข้าจริงก็ไม่ได้เรื่อง