มารดาประชารัฐ

อยากทราบว่าลงทะเบียนได้ที่ไหน

แค่นโยบายเพ้อฝันค่ะ ตอนนี้ยังไม่ผ่านครมเลย ถึงจะผ่านก็คงอีกนานค่ะกว่าจะใช้ได้ ถึงจะใช้ได้จริงแล้วเนี่ยเงินที่เขาเอามาให้เราก็เป็นเงินภาษีจากคนทำงานทั้งนั้นค่ะ ถ้าเราได้มาจริงอ่ะ คนทำงานเขาก็ต้องเสียภาษี แพงมากขึ้นสิคะสงสารคนทำงานค่ะทางที่ดีควรจะหางานทำนะไม่ใช่รอแต่นโยบายเพ้อฝัน แบบนี้

ยังไม่อนุมัติเลยค่ะ เป็นแค่โครงการยังไม่ได้ทำจริง