เเพ้ท้องหนักมากค่ะตอนนี้ ท้องได้14wค่ะ เเม่มีโรคประจำตัวด้วยค่ะเป็นไตรอยต่ำ

ใครมีโรคประจำตัวเหมือนกันบ่างค่ะ เเนะนำในการดูเเลคันยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

เเม่บ้านนี้ไทรอยสูงค่ะ งดยาเลยค่ะตอนนี้ รอตรวจละเอียดอึกรอบค่ะ เเต่ไม่เเพ้ทัองค่ะ

2y trước

หยุดกินยาเองเหมือนกันค่ะ กลัวเป็นอันตราย