เป็นโรคกระเพาะ​ทานยาอะไรได้มั่งคะ?

ท้องได้14wค่ะ วันนี้ยุ่งเลยทานข้าวช้าเลยเเสบ กระเพาะ​ พอจะทานยาอะไรบ้างคะที่ไม่ส่งผลต่อลูก

ถ้าท้องอืด อาหารไม่ย่อย กรอไหลย้อน กาวิตคอลคะดีจริงและก็พวกแอลตาซิล ไม่กินยาธาตุน้ำแดงนะคะเพราะมีแอลกอฮอลผสม

ยาสามัญปรัจำบ้านได้เลยค่ะ แต่ทางที่ดี สอบถามทางหมอที่ฝากครรภ์หรือเภสัชก่อนจะดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​🙏