ทำไมเวลาปวดฉี่ เเล้วท้องเเข็งค่ะ เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ท้องได้14wค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ กังวลมากเลย

ทำไมท้องชอบเเข็งเวลาปวดฉี่ค่ะ ปวดยุ้บท้องเเข็งทันทีเลยค่ะ ท้องได้14wค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี่กังวลมากเลยค่ะ รุ้สึกไม่สบายตัวด้วยค่ะต้องค่อยสังเกตุตลอดเวลาเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะยิ่งถ้าคุณแม่ท้องแก่ขึ้นก็จะเริ่มชินไปเองค่ะเพราะว่าคุณแม่ห้ามกลั้นปัสสาวะนะคะเพราะกระเพาะปัสสาวะอยู่ใกล้แต่ตัวน้องค่ะและยิ่งถ้าตัวน้องหนักขึ้นน้ำหนักของน้องก็จะหน่วงไปที่ช่วงล่า ถ้ามีปัสสาวะเต็มแล้วไม่เข้าห้องน้ำจะทำให้ท้องแข็งค่ะแต่พอคุณแม่ปัสสาวะแล้วอาการก็จะหายไปค่ะ

เป็นคะเวลาปวดฉี่น้องมาอยู่ใต้ราวนมเลยละพอฉี่เสร็จก็ลงไปที่เดิม