😱อยู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้ แม่ท้องนอนไม่หลับ ทำไงดี

ใครมีเทคนิคที่ช่วยให้นอนหลับสบาย หลับง่าย หลับยาว ๆ บ้างไหมคะ แม่ท้องนอนไม่หลับ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งนอนไม่หลับ อึดอัด กังวลไปหมดเลย ขอเคล็ดลับให้แม่ ๆ มือใหม่หน่อยจ้า 😂 11/08/2020

😱อยู่ ๆ ก็มีเรื่องราวให้ แม่ท้องนอนไม่หลับ ทำไงดี

ทำใจให้สบาย ไม่เครียด สิ่งที่สำคัญที่สุด อย่าคิดมากอย่ากลัวเจ็บอย่ากลัวการคลอดลูก คลอดธรรมชาติไม่ได้ก็แค่ผ่า แผลผ่าไม่ได้เจ็บปวดทรมานอย่างที่คิดและเด็กที่คลอดโดยการผ่าก็ไม่ได้อ่อนแอเสมอไปค่ะ แค่เราไม่เครียดร่างกายก็ผ่อนคลายหลับสบายแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอน เปิดเพลงกล่อมเด็กให้ลูกฟัง แต่อีแม่หลับก่อนตลอดเลยค้า

นี่ นอนไม่หลับมาหลายวันละคะ กลางคืนถึงเช้า กลางวันง่วงมาก นอนถึงค่ำ

ฟังเพลง​สบาย​ๆ​ ไม่คิดเรื่อง​เครียด​ๆ​ ดื่มน้ำอุ่นๆสักแก้ว​

อยู่ดีๆก็นอนไม่หลับ พอจับหนังสือเท่านั้นแหละค่ะ ง่วง

บ้านนี้ปวดหัวแต่ละทีทรมานมาก หลับไม่ค่อยลงเลยจ้า

พยายามหลับตาลงค่ะเปิดเพลงกล่อมตัวเอง

กินอิ่มๆค่ะ หนังท้องตึงหนังตาก็หย่อน

ฟังเพลงโมสาร์ทค่ะ และบ้านนี้นอนตะแคง