ปวดตรงก้นไปถึงขา

ใครมีอาการแบบเราบ้าง เวลานอนจะพลิกตัวทีปวดไปหมดเรย ?? 14w6d

เป็นค่ะ ปวดขาหนีบ ก้าวขาไม่ออกเลยค่ะ พลิกตัวทรมานมาก ลองปรึกษาพยาบาลแอพพลิเคชั่นนึง แนะนำให้สามีนวดให้นะค่ะ บริเวณหลังส่วนล่าง ห้ามนวดบริเวณใต้ขาหนีบเพราะจะทำให้เอ็นอักเสบ ตอนนี้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ บวกกับออกกำลังกายเบาๆตอนเช้าเองนิดหน่อยค่ะ

16 w เป็นค่ะ เราปวดตึงตรงใต้ขอบกางเกงในจนเดินไม่ได้เลยหมอบอกเส้นเอ็นยึดมดลูกอักเสบจากการขยายครรภ์ ครบ 1 อาทิตย์ดีขึ้นค่ะ ทรมานจนเดินไม่ได้ สู้ๆนะคะ ♥️

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่4เดือนตอนนี้6เดือนยังไม่หายเลย ส่วนตัวไม่อยู่นิ่งเลยเดินไปเดินมา

บ้านนี้38+2วีคตอนนี้กำลังเป็นเลยค่ะจะขยับตัวทีปวดไปหมดโดยเฉพาะช่วงก้นปวดมากแต่ทนอีกหน่อยก็จะได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ.หมอนัดผ่า19กันยาค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่

31+2w เป็นเหมือนกันค่ะทรมานที่สุดเวลานอนแล้วจะลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะปวดแทบจะร้องไห้เลยแต่ก็ทนค่ะ เพื่อจะได้เห็นหน้าตัวเล็กอีกไม่นาน

22Weekเป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอ​ หมอบอกกล้ามเนื้ออัคเสพ​ ทายาวันเดียวหาย​ ปวดแบบทรมารม๊าก เดินแทบไม่ได้​ ลุกขึ้นยืนทีไรล้มทุกที​

เป็นตั้งแต่ 13 w. เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 23 w. ก็ยังเป็นอยู่ บางทีแทบลุกจากที่นอนไม่ไหว

31+1 วีคเปนเมิ้ลกันคะ นอนไม่หลับเลย จะพลิกตัวเเต่ละครั้งเจบใปหมด

16+3ปวดมากค่ะแม่ ยิ่งเวลานอนนานๆแล้วต้องลุก เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ

ปวดมากมายเลยค่ะ ทรมานสุดๆ ลุกไม่ได้ต้องให้ สามี พยุงขึ้น 555

ตอน 1-25w ไม่ปวดนะคะ มาเริ่มปวดตอน 26W ตอนนีได้ 32W แล้ว ปวดมากค่ะ