ฝันว่า

ฝันว่าได้ใส่แหวนเพชรจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะตอนนี้14w6dค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องฝันเห็นกุมารีพาศิษย์เจ้าแม่กวนอิมมาให้บอกว่านี้น้องมายุด้วยนะในฝันน้องเป็นผู้ชายเจาะน้ำคร่ำได้ชายจ้า ซาวด์หมอก้อบอกว่าชาย

บ้านนี้ก็ฝันว่าได้แหวนเพชร ลายมงกุฏ ฝัน2ครั้ง ตอนนี้หมอคอนเฟริม หญิง100%ค่ะ (แต่ฝันก็คือฝันนะคะแม่ 5555แต่ก็ความเชื่อส่วนตัวเนอะ)

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าสามีเอาข้อมือทองเส้นใหญ่มาใส่ให้สวยมาก ดีใจมากเลยในฝัน ไม่กี่อาทิตย์ตรวจการตั้งครรภ์มาเฉยเลย55555ได้ลูกสาวค่ะ

เราก็ฝันว่าสวมแหวนเพชรเลยค่ะ แต่ได้ลูกชายค่ะ แค่ปกติถ้าฝันแบบนี้แปลว่าได้ลูกสาว เพราะฉะนั้น ความฝันก็คือความฝันค่ะ 55

น่าจะได้ผู้หญิงค่ะ. เราฝันว่า ไปขุดทองในบ้านตัวเอง เจอทองเป็นเเท่งๆ กองสุมขึ้นเป็นจอมปลวก ได้ลูกผู้ชายค่ะ 33 วีคแล้ว 😍

บ้านนี้ฝันว่าเเฟนซื้อเเหวนทองให้ เเละก็ฝันว่ามีคนเอาเด็กผู้หญิงมาให้เราก็อุ้มมาเลย พอคลอดก็ได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ฝันว่าคลอดเเล้วได้ลูกสาวเเล้วเเม่เเฟนเอาเเหวนทองมาสวมไห้น้องใด้ชายจ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้พระตอนเข้าสัปดาห์ที่14 พอสัปดาห์ที่15หมอนัด ซาวน์ดูได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องใหม่ๆฝันว่าตัวเองคลอดลูกได้ผู้ชาย แต่หมอซาว์ดบอกได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่กำไลทอง ได้ผญจ้าหมอ บอก70% ส่วนตัวแอบหวังว่าจะได้ ลูกชาย