ปวดตรงก้นไปถึงขา

ใครมีอาการแบบเราบ้าง เวลานอนจะพลิกตัวทีปวดไปหมดเรย ?? 14w6d

เราเริ่มปวดตอน 28 วีคค่ะ ปัจจุบัน 33 วีค ปวดหนักกว่าเดิม 😅

14+1เป็นเหมือนกันค่ะ​ แต่ปวดก้นข้างซ้ายค่ะ

เราก็ปวดเหมือนกันทำยังไงถึงจะไม่ปวด

ปวดข้างขวาข้างเดียว พลิกตัวทีนี้เจ็บมาก

4y trước

หลายเดือนแล้วไม่รู้จะหายไหม

38วีค เปนค่ะ นอนก้ไม่ค่อยหลับ ลำบากมากค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนท้องแก่เป็นเหมือนกันจ้า

เวลาพลิกตัวปวดไปหมดเลยค่ะ ทรมานจริงๆ

เป็นเหมือนกันคะเเต่เริ่มชินเเล้วคะ

เป็นเหมือนกัน ปวดจนร้องไห้ตอน14w

เป็น ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวด