กินข้าวไม่ได้ ไม่อยากกินอะไรเรย ทำไงดีคะ พอไม่กินก้อแสบท้อง แร้วก้ออยากแต่จะอาเจียน ??

ใครมีวิธีเด้ดๆ แชร์มาได้นะคะ #แพ้ท้องหนักกก

กินอันที่กินได้ค่ะ เราก็เหม็นเกือบทุกสิ่ง อะไรไม่เหม็นก็กินอันนั้น ดีกว่าไม่มีอะไรถึงท้องนะ สู้ๆค่ะ

ทานอะไรได้ ให้ทานอันนั้นไปก่อนค่ะ ดีกว่าไม่มีอะไรลงท้อง ขนม นม เนย พวกแครกเกอร์ ทานได้ค่ะ

กินผัก ผลไม้ค่ะ แพ้หนักเหมือนกันอาเจียนทั้งวันค่ะ พอประมาณ16-18สัปดาห์จะค่อยๆหายค่ะ

ถ้ากินข้าวไม่ได้จริงๆให้ซื้อบิสกิทธัญพืชมากินค่ะ เราก็กินบิสกิทอยู่ตอนนี้

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ เด่วลองดูคะ

กินพวกคุ้กกี้ธัญพืชดูค่ะ ร่างกายจะได้รับสารอาหารบ้างค่า🥰

ตอนแพ้ท้อง เรากินได้แต่ผลไม้ กินส้มแป้นเยอะมากกกค่ะ

กินอันที่อยากกินไปก่อนค้ะ

ลองทานผลไม้ดูค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ต้องเปลี่ยนกินไปเรื่อยๆ กินไม่ลงแต่หิวตลอด แนะนำกินนมอุ่นๆ ตอนเช้า ระหว่างวันดื่มน้ำส้ม กินแครกเกอร์ อย่าปล่อยให้หิวคะ จะพะอืดพะอมมากคะ

ลองกินเมนุเส้นๆคะเผื่อจะช่วยได้

5y trước

กินทุกวันเรยคะ แต่ก้อแทบไม่ได้เรยคะ