ลูกอัณฑะไม่ลงถุง

ใครมีประสบการณ์..ลูกชายคลอดมาแล้ว..ลูกอัณฑะไม่ลงถุงบ้างคะ..ซึ่งโดยปกติน้องจะลงตั้งแต่อยุ่ในท่องแม่ มีวิธีอะไรที่เราสามารถทำได้บ้าง..ตอนนี้ลูกได้ 24วันแล้วยังไม่ลงเลย..

1 Trả lời

เกิดจากการเคลื่อนตัวของอัณฑะจากในช่องท้องมาอยู่ในถุงอัณฑะไม่สมบูรณ์ ยังไงลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

3y trước

หมอบอกให้คอยสังเกตค่ะ..ไข่เค้าจะลงเอง..แต่ถ้าขวบนึงไม่ลงต้องผ่า..เลยแอบกังวล..