ลุกป่วยเป็นหวัดหายใจไม่สะดวก

ตอนนี้ลูกได้1เดือนค่ะเป็นหวัดมีน้ำมูกหายใจไม่สดวกทำไงดีค่ะจะครบอาทิตย์แล้ว. ที่แรกหมอบอกว่าแพ้นมวัว แต่เปลี่ยนตามหมอบอกแล้วไม่หายค่ะ. #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ลองสติ๊กเกอร์หัวหอมดูมั๊ยคะ แต่ถ้าเป็น G6PD ใช้ไม่ได้นะคะ