ประจำเดือนยังไม่มา

#ใครมีประสบการณ์ ตอนนี้ลูกได้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลย มีแม่บ้านไหนนานกว่านี้มั้ยคะ ลูกกินนมแม่ล้วนๆค่ะ

เราคลอดน้องได้เดือนเดียวประจำเดือนมาเลยค่ะลูกกินนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ลูก9เดือนค่ะยังไม่มา​ ให้นมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้แม่มาตั้งแต่หลังคลอดน้อง 1 เดือน

บ้านนี้มาตอนน้องได้ 1 ขวบ 1 เดือน 1 วันค่ะ

แม่บ้านนี้ลูก4เดือนคะแต่ยังไม่มาเลย

ปกติค่ะ ถ้าให้นมแม่ บางคนเป็นปีค่ะ 😊

บ้านนี้มาตอนน้อง1ขวบ3เดือน ค่ะ