ตอนนี้ลูกได้24+2d ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นแรงมาก พอเข้า24มานี้ดิ้นเบา และน้อยลง ลูกเป็นอะไรไหมค่ะ

ตอนนี้ลูกได้24+2d ก่อนหน้านี้ลูกดิ้นแรงมาก พอเข้า24มานี้ดิ้นเบา และน้อยลง ลูกเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเด็กยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

จะดิ้นสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ