น้องบ้านไหนทำท่านี้แล้วแม่มีน้องบ้างค่ะ น้องพึ่งได้ 7 เดือนกว่าๆทำท่านี้ แม่ใจคอไม่ค่อยดีเลยจ้า😂😂😂

ใครมีความคิดเห็นเกี่ยวกับท่านี้บ้างค่ะ แชร์หน่อยจ้า

น้องบ้านไหนทำท่านี้แล้วแม่มีน้องบ้างค่ะ
น้องพึ่งได้ 7 เดือนกว่าๆทำท่านี้ แม่ใจคอไม่ค่อยดีเลยจ้า😂😂😂

ปกติค่ะลูกบ้านนี้ก็ทำค่ะ ตอนน้อง6เดือนค่ะทำบ่อยมาก น้องอยากยืนค่ะตอนนี้6เดือน25วันเริ่มตั้งไข่แล้วค่ะแต่ยืนเองได้แป๊บเดียว ถ้าเกาะยืน ยืนได้จนเบื่อเองค่ะ (แม่ปิดอู่ทำหมันแล้วไม่ท้องแน่นอนค่ะ)

เป็นพัฒนาการปกติของเด็กค่ะ ส่วนจะมีน้องตามมา เราเชื่อตามหลักความจริงค่ะ ถ้าพ่อแม่ไม่ฟิตเจอริ่งกัน หรือคุมกำเนิดแบบเคร่งครัด ต่อให้ทำท่านี้จนโตก็ไม่เกิดการตั้งครรภ์คนที่ 2 ค่ะ😉

บางเรื่องเราก็เชื่อนะคะ เเต่เรื่องท่าเรียกน้อง เราไม่ค่อยเชื่ออ่ะค่ะ ถ้าไม่คุมยังไงก็มีสิทธิท้องได้ตลอดเวลาค่ะเเล้วเเต่จังหวะ ถ้าคุมดี คุมจริงจัง ไห้ทำท่านี้10ครั้งก็ไม่ท้องหรอกค่ะ

บ้านนี้น้อง 1 ขวบ 2 เดือนก็ชอบทำท่านี้เหมือนกันค่ะ ตายายของน้องบอกว่า ถ้าเด็กทำท่านี้แสดงว่าจะมีน้อง แต่เราก็ยังไม่ท้องนะคะ สงสัยอีกไม่นานนี้แน่เลยค่ะ😂😂

4y trước

บ้านนี้ประจำเดือนมา รีบซื้อยาคุมเลยจ้า😁😁

บ้านนี้ลูกคนโต3ขวบทำท่านี้อยู่3-4ครั้ง แรกๆ หนูก็คิดว่าน้องคงเล่น พอผ่านไป2เดือนอิแม่ท้องเฉย😂😂ตอนนี้คนคลอดน้องได้5เดือนแล้วค่ะ

* พัฒนาการเด็กค่ะแม่ ถ้าทำท่านี้แต่ไม่ได้อะไรกับสามีก็ไม่ท้อง ถ้าทำท่านี้แต่อะไรกับสามีถึงจะคุมหรือไม่คุมก็มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ

4y trước

น้องน่าจะอยากยืนมากกว่าเนาะแม่😁😁ยายแอบแซว

ลูกชายทำค่ะ คอยังไม่แข็งดี หัดโก่ง เลยแกล้งพูดๆหนูมองหาน้องหรอลูก ล่าสุดพี่พึ่ง11ด. น้องในท้องอีก7เดือน 😆 แอบตกใจ😂

บ้านนี้ก็ทำนะคะ แต่ไม่เห็นจะมีน้องมา บางความเชื่อก็ต้องคิดก่อนนะคะว่ามันสัมพันธ์กับความเป็นจริงไหม

ลูกพี่สาวข้างบ้านก็ทำแบบนี้ตอนได้7-8เดือนตอนนี้มันมีน้องสองคนแล้วจ้า. เรื่องบังเอิญหรือป่าวค่ะ😄😄😄

4y trước

แม่ว่าน่าจะบังเอิญ😁😁

ลูกชายทำค่ะตอน6เดือน..ตอนนี้แม่ท้องคนที่2..8เดือนแล้วค่ะคลอดเดือนหน้า (ความเชื่อส่วนบุคคลนะค่ะ)

4y trước

ว้าววว. ช่วยแม่เลี้ยงน้องเลยจ้า😆