น้องบ้านไหนทำท่านี้แล้วแม่มีน้องบ้างค่ะ น้องพึ่งได้ 7 เดือนกว่าๆทำท่านี้ แม่ใจคอไม่ค่อยดีเลยจ้า😂😂😂

ใครมีความคิดเห็นเกี่ยวกับท่านี้บ้างค่ะ แชร์หน่อยจ้า

น้องบ้านไหนทำท่านี้แล้วแม่มีน้องบ้างค่ะ
น้องพึ่งได้ 7 เดือนกว่าๆทำท่านี้ แม่ใจคอไม่ค่อยดีเลยจ้า😂😂😂

ลูกชายทำค่ะตอน6เดือน..ตอนนี้แม่ท้องคนที่2..8เดือนแล้วค่ะคลอดเดือนหน้า (ความเชื่อส่วนบุคคลนะค่ะ)

4y trước

ว้าววว. ช่วยแม่เลี้ยงน้องเลยจ้า😆