แนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยคะ

คุนแม่ใช้เครื่องปั้มนมแบบไหนกันบ้างคะ แชร์หน่อยจ้า ....ราคาไม่แรงเกินไป ยี่ห้อไหนบ้างคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเราซื้อมือสองค่ะ แต่ซื้อกรวยปั้มใหม่นะคะ ประหยัดดีค่ะ เครื่องแรงดี ราคาไม่แรง กรวยปั้มที่บนาดพอดีกับเต้าเรา เพราะถึงเอาจากของเดิมมา ขนาดมันไม่เข้ากะเราค่ะ ก้ต้องเสียเงินสองต่อ ซื้อเครื่องมือ1แพงแล้ว ต้องมาซื้อกรวยใหม่อีก เลยซื้อเครื่องมือสองสภาพดีๆราคาไม่แรงมาก แล้วกรวยปั้มอันใหม่ค่ะ

5y trước

กลุ่มในเพจเฟสค่ะ ปั้มนมมือสอง เราใช้มาริสค่ะ แรงดี ไม่เจ็บหัวนม พอดีเปนคนลานนมบางค่ะ เคยซื้อมือ1พวกสองพัน แรงไม่ดีปั้มไม่ออกค่ะ ยูฮาเคยใช้ กระชากหัวนมถลอกค่ะ ขนาดซื้อกรวยมาเปลี่ยรแล้วนะคะ เลยซื้อมือสองมาลอง ก้ใช้งานได้ปกตินะคะ เพราะเราก้ซื้อกรวยมาใหม่ ไม่ได้ใช้กับของที่เจ้าของเดิม หาซื้อในช้อปปี้ค่ะ ซื้อแค่อันเดียวก่อนก้ได้ค่ะตามงบเรา