รพ นวมินทร์1

ใครฝาก+คลอดที่ รพ นี้บ้างคะ พอดีเพิ่งย้ายสิทธิบัตรทองมา รพ นวมินทร์1 ตอนนี้ฝากครรภ์กับคลินิกอื่นกำลังจะทำเรื่องย้ายไปฝากคลินิกในเครือของบัตรทองและคลอดที่ นวมินทร์1ค่ะ เล่าประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ รวมถึงค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ

ไม่รู้เจ้าของโพส คลอดรึยัง ฝากท้องฝากได้ จ- ศ เลยค่ะ ที่คลีนิกนวมินทร์ 1 หมอลานเข้า พุธ กับ ศุกร์ หมอนพดลเข้า จ- อ.- พฤ. บัตรท้องฝากฟรี อัตราซาวฟรี 2 ครั้ง ที่เหลือจ่าย 200 /ครั้ง หมอซาวให้ทุกครั้ง #ค่าคลอด บัตรทอง30 คลอดเอง หรือ ผ่าคลอด เสียไม่ถึงหนึ่งพันค่ะ คลอดเสร็จ พยาบาลเลี้ยงลูกให้จนวันกลับ ให้นอนโรงบาล 2คืน 3 วัน พยาบาล ห้องคลอด ห้องพักฟื้น ดูแลดีค่ะ พูดจาดีมาก #สำหรับ รพ.นวมินทร์ ไม่มีห้องพิเศษ มีแต่ห้องรวม ญาติงดเยี่ยมงดเฝ้า แต่ชื้อของอะไรไปฝากได้ปกติ เพิ่งคลอดมา วันที่ 7/9/65 แต่เห็นว่า 1 ตุลาคม 2565 นี้ เขายกเลิกรับสิทธิ์บัตรทองแล้ว

2y trước

ตอนนั้นใช้สิทธบัตรทองเสีย 900+ บาท แต่ตอนนี้ รพ. ไม่รับบัตรทองแล้วค่าคลอด ประมาณ 10,000-20,000 ได้คลอดเอง แต่ผ่าคลอด เริ่ม 20,000

เราก้อฝากที่นวมินทร์1นะค่ะ พยาบาลพูดเพราะแนะนำดีค่ะ แต่ของเราใช้สิทประกันสังคม จะเสียส่วนต่างคือค่าอุตเตอชาวครั้งละ200 อุลตร้าชาวทุกครั้งนะค่ะที่ไปหาหมอ ถ้าเป็นบัตรทองน่าจะฟรีค่ะ

เราย้ายมานวมินทร์ฝากที่คลีนิคกล้วยน้ำไทค่ะ​ สิทบัตรทองเหมือนกันค่ะมีค่าใช่จ่ายอะไรไหมค่ะ

1y trước

นวมินทร์1กับนวมินทร์9ที่เดียวกันมั้ยคะ

ตอนคลอดน้องเมื่อเดือนกันยายนเสียเงินค่าคลอดประมาน500กว่าบาทคะ สิทธิบัตรทอง

2y trước

แอดไลน์เบอร์นี้เลยคะแม่0961809670

ตอนนี้ สิทธิบัตรทองของโรงบาลนวมินทร์ยกเลิกใช้ไม่ได้แล้วตั้งแต่ 1 ตุลา

1y trước

รพ.นวมิน1 ค่ะ ไม่ใช่คลีนิกนวมิน 1 นะคะ ระหว่างฝาก ซาวฟรี 3 รอบ นอกนั้นเสียเงินรอบละ 200 ตอนคลอดเราใช้สิทธิบัตรทอง ผ่าคลอด เสียไป900+ กว่าบาท ( หมอที่นี้ชอบผ่า ครบ 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดเอง หมอจับผ่าหมด ) ตอนฝากเราก็ฝากที่คลีนิกนวมิน 1 ส่งต่อ รพ.นวมิน 1 (ใช้สิทธิบัตรทอง) ถ้ามีใช้สิทธิบัตรทอง ราคาก็ประมานนี้ค่ะ แต่ถ้าประกันสังคม #คลอดเองไม่เกิน30,000 #ผ่าคลอดไม่เกิน 50,000 #ประสังคมเบิกค่าฝากครรภ์ได้ด้วยนะ 1,500 แต่ต้องเก็บบิลใบเสร็จเสียเงินและใบรับรองแพทย์ไว้ทุกใบ *รพ.นวมิน1 ไม่มีห้องพิเศษ *ห้ามญาติเฝ้า * แต่ญาติเยี่ยมได้ที่หน้าประตู *พยาบาลห้องพักฝื้นดีค่ะ บ้างคนพูดจาดี บ้างคนก็พูดจาหวนๆ *ลูกพยาบาลเลี้ยงให้จนวันกลับตอนปี 65 นะตอนนี้ปี66 ไม่รู้ว่าเหมือนเดิมไหม

ราคาไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ เเต่ปากพยาบาลนี้สิ

2y trước

กังวลเลย5555

อยากสอบถามครับ เรื่องค่าใช้จ่าย

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y trước

น่าจะเป็นเราเองแล้วค่ะ5555 จะคลอดแล้วอีกไม่ถึงเดือน

อยู่ว่าคลีนิก ส่งต่อ รพ.อะไร