ประสบการณ์ฝากท้อง รพ นวมินทร์9 กับคุณหมอนพดล

สอบถามหน่อยค่ะใครเคยฝากท้องที่ รพ นวมินทร์9 กับคุณหมอนพดล มั้ยค่ะ คือครั้งที่แล้วเราฝากท้องกับคุณหมอลานคิดว่าคุณหมอเค้าโอเคสำหรับเราเลยอยากจะฝากกับคุณหมอท่านเดิมแต่มารอบนี้เราไม่ได้บอกกับพยาบาลไว้เราเลยได้ฝากกับคุณหมอนพดล เลยอยากถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะว่าเป็นยังไงบ้าง...แล้วถ้าเราอยากเปลี่ยนคุณหมอเราต้องไปบอกกับเค้าว่ายังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ได้เปลี่ยนหมอไหมคะ