สอบถามค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยไปฝากท้องที่ รพ.นวมินทร์1 บ้างค่ะ แม่ๆรับมือกะพยาบาลหน้าเคาน์เตอร์ยังไงค่ะ

1 Trả lời

ไปรอบ 2 แต่พยาบาลหน้าเคาน์เตอร์พูดไม่เพราะเลยสักครั้งมีแต่วีนใส่คนไข้ใส่อารมณ์อีกต่างหากค่ะทำหน้าทำตาด้วยค่ะแบบนี้เราร้องเรียนได้ไหมค่ะ 😏😏