ขอเสียงแม่ๆที่คลอดลูกในเดือนกันยายนหน่อยค่ะ เดือนนี้ตามสถิติเป็นเดือนที่คนเกิดมาที่สุดในโลก 😆

ใครทีมลูกสาวบ้างค่ะ 👧 และใครทีมลูกชายบ้างเอ่ย 👦บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ลูกชายจ้าากำหนดคลอด20กันยาคลอดวันที่9กันยาจ้าา☺️