ขอดูท้องแม่ๆทีมมิถุนายนหน่อยจร้าาาา

24มิถุนายน อีกไม่กี่เดือนก็จะเจอกันแล้ว บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมมิถุนายนหน่อยจร้าาาา

ถ้าคลอดเอง2มิ.ยค่ะ แต่เราผ่าคลอดหมอยังไม่ลงวันที่แน่นอนค่ะ ลูกชายเหมือนกันค่ะ

29+2จ้า กำหนดคลอด4มิ.ย.ตื่นเต้นมากกนับวันรอแล้ว บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้าา กำหนดคลอดวันที่24มิถุนายนเหมือนกันเยย

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะแม่ นับวันรอเจอหน้า 😍😍😍

กำหนด 24 มิถุนายน เหมือนกันคร่า อยากแตกใจจะขาดแล้ว😂😂😂

24มิถุนาเหมือนกันจ้าาแต่ท้องลงต่ำมากแล้วว

2 มิ.ย ลูกชายจ้าา แต่อาจจะแตกก่อนนนนกำหนด

21มิถุนาจ้า ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ❤❤

23 มิถุนายน. ผ่าคลอดค่ะ ผู้ชายค่ะ😊

25 มิถุนายน ผู้ชายเหมือนกันคับบ💗