ขอเสียงแม่ๆที่คลอดลูกในเดือนกันยายนหน่อยค่ะ เดือนนี้ตามสถิติเป็นเดือนที่คนเกิดมาที่สุดในโลก 😆

ใครทีมลูกสาวบ้างค่ะ 👧 และใครทีมลูกชายบ้างเอ่ย 👦บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

ใด้ลูกสาวค่ะน้องกำหนดคลอด11กันยายนคลอดวัน9เดือน9ค่ะ39+5น้ำหนักน้อง3515กรัม ค่ะอาการคลอดท้องปั้นมีมูกเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน

บ้านนี้ลูกสาวค่ะกำหนดคลอดจริงๆ24ตุลาคมแต่น้องแอบแตกก่อนวันที่11กันยาน้องยังไม่ได้กลับบ้านเลยค่ะ😢

1y trước

ขอให้แข็งแรง กลับบ้านไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้น๊าา

ลูกสาวจ้า คลอดแล้ว วันที่ 17 .กย ที่ผ่านมา รู้รสความทรมานมากแต่ผ่านมาได้ ปรอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด24ก.ยคะ39+4แล้วคะยังไม่คลอดเลยคะอยากแตกมากคะกลัวหมอเร่งคลอดมากคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9กันยา คลอดจริง 1กันยาค่ะ ผ่าคลอดน้องลงท่าก้น 🤣🤣🤣 ลูกสาวจ้าา

ลูกชายจ้า กำหนดคลอด4กันยา คลอดจริง8กันยา โดนเร่งคลอด ทรมานมาก แต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ

12mo trước

ตอนแรกให้กินยาผสมในน้ำทุก2ชั่วโมง1ออนซ์ค่ะ ตั้งแต่เช้าเราไม่มีอาการอะไรเลย มาปวดตอนเที่ยงคืนครึ่ง เช้าอีกวันเลยให้ยาทางน้ำเกลือค่ะ แล้วก็คลอดคืนนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายจ้า39+4แล้วยังไม่แตกจ้า 20นี้หมอนัดกระตุ้นแล้ว กำหนดคลอดจริง23-9-66จ้า

1y trước

บ้านนี้ถ้า 25 นี้ไม่แตก ก็จะโดนเหมือนกันค่ะ แอบกลัว

ทีมลูกสาวค่ะ กำหนด30กย. กลัวจะได้ย้ายไปตุลาอยู่ค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด22กันยานี้แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชายจ้าากำหนดคลอด20กันยาคลอดวันที่9กันยาจ้าา☺️