#แม่บ้านไหนรู้เพศกันแร้วบ้างค่ะเอามาอวดกันน๊า😊😊😊

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ#ท้องแรกคะ

#แม่บ้านไหนรู้เพศกันแร้วบ้างค่ะเอามาอวดกันน๊า😊😊😊

อยากอวดบ้างจังแต่ไปซาวด์โรงบาลรัฐเค้าไม่ให้รูปอัลตราซาวด์มา😢

บ้านนี้8เดือนก้ยังไม่เห้นเลยค่ะ. น้องขี้อาย ปิดเเนบไม่เห้นอะไรเลย

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ก็ชายคนแรกเช่นกันค่ะ กำหนด เดือน พ.ย. ค่ะ

ผช ค่ะ กำหนดคลอด 2 พ.ย นี้แล้ว แม่ยังไม่ได้เตรียมใจเลย

4y trước

ยินดีด้วยค่ะจะได้เห็นหน้ากันแร้ว😊😊

แบบนี้แฝดหรือป่าวค่ะหรือมีคำว่า​ twin​ a​ ข้างล่าง

9 พ.ย.นัดซาว อีกครั้ง น่าจะรู้เพศ อิจฉา แม่ๆ ได้ผู้ชาย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ก้ผู้ชายค่ะ ลูกคนแรกเหมือนกัน

บ้านนี้5เดือน อ้าให้เห็นแล้วเหมือนกันค่ะ

ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าเพศไหนรอลุ้น😊

ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะ 👶🏻💗 ท้องแรก