ใกล้แตกแล้วนะคะอีก2อาทิตย

ใกล้แตกแล้วนะคะอีก2อาทิตยหมอให้ออก38สัปดาห์ครรภ์แฝดกำหนดจริง23กุมภามีแม่ๆออกก่อนมั้ยคะ

โอกาสคลอดก่อน หรือหลังกำหนดมีได้เสมอคะ

สู้ๆ นะคะแม่

8mo trước

ขอบคุณคะจะลุ้นก็ตอนที่หมอให้คลอดเองนี่แหละคะเพราะน้องกลับหัวทั้งคู่