เราท้อง 5 เดือน 2 อาทิตย 5 วันแล้ว

คือเราท้องไม่ใหญ่หรอกแต่ เราเดินมากไม่ได้ พอเดินมากเรารู้สึกเจ็บๆท้อง เสียวๆ เราเดินไม่ค่อยได้แล้วเดินทีไรต้องเจ็บท้องทุกที เราครวทำยังไงดี ช่วยบอกเราหน่อย

1 Trả lời

สักพักก้หายเจ็บคร้ท่าไม่หายต้องทำใจคร้บ้านนี้เจอเจ้บจิมมิ เจ้บหน้าขาแบบทรมารคร้มีอุปรสรรกค์หลายๆอย่างคร้