38+2 ลุกมาฉี่ 02.30

ใกล้รึยังค่ะเเบบนี้ ฉี่แล้วมีสีเลือดจางๆปนมาด้วย แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ตอนตี2ครึ่ง....ลูกดิ้นปกติอยู่ค่ะ มีท้องแข็งเป็นครั้งๆ ไม่นาน วันนี้ตอนเช้ามีนัดกับหมอค่ะ นอนรอถึงเช้าคิดว่าถ้าปวดหรือมีอะไรก่อนจะไปหาหมอเลย

38+2 ลุกมาฉี่ 02.30

มาแล้วครับ มารพ.บ่าย2 ..คลอดจริงๆ22.17 เจ็บจริงไรจริงครับท้องนี้🐷🐷🐷☺️☺️แข็งแรงดีครับ

3y trước

☺️🐷

คลอดรึยังค่ะ ดูทรงน่าจะใกล้แตกแล้ว

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

คลอดยังค่ะเเม่😊😊

3y trước

คลอดเเล้วค่ะ🐷

แม่ไปหาหมอยังคะ

3y trước

คลอดง่ายๆนะคะ แข็งแรงปลอดภัยทั้งสองคนค่ะ

มาแล้วครับ

ดีใจด้วยค่ะ