คั้งครรภ์38วีคน้ำเดิน

ตอนตี54ลุกมาเข้าห้องน้ำ พอกลับมานอนรู้สึกเหมือนมีน้ำไหลปรี๊ดออกมาจากช่องคลอด นอนเฉยๆไม่ไหล แต่พอพลิกตัวก็จะไหล เลยใส่ผ้าอนามัย พอดูมีมูกใสติดจนชุ่ม แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้ต้องรอดูอาการก่อนหรือไปโรงบาลคะ แม่อยู่ไกลกลัวไปแล้วหมอให้กลับ

1 Trả lời

ไปค่ะแม่ ใส่ผ้าอนามัยไปค่ะ